Cập nhật hình ảnh hoàn thiện của khu căn hộ cao cấp Sarina

Đăng bởi khanhwp vào lúc 1 Tháng Mười, 2018 trong Tin tức - sự kiện

Cập nhật hình ảnh hoàn thiện của khu căn hộ cao cấp Sarina (Sarina Condominium).

   Sarina Condominium là một trong căn hộ cao cấp nhất tại Khu đô thị Sala, có diện tích khuôn viên 8.880m2 với 3 tháp căn hộ, gồm 186 căn hộ ở, 4 căn studio và 46 căn hộ thương mại; diện tích từ 90.9 m2 – 127,3 m2, căn hộ thương mại từ 238,8 m2 – 253,2 m2.
Với vị trí đắc địa liền kề nhà phố thương mại Sari Town, công viên Sala và trường học Sala Mega Campus, Sarina Condo còn sở hữu một môi trường sống sinh thái gần gũi thiên nhiên với tầm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn và Lâm viên sinh thái xanh mát, mang đến cảm giác thông thoáng và trong lành ngay tại trung tâm thành phố. Đây còn là một trong những ưu điểm vượt trội tạo nên giá trị của căn hộ cao cấp tại Khu đô thị Sala nói chung và Sarina nói riêng, đảm bảo chất lượng sống khác biệt cũng như hướng đến những giá trị bền vững cho người sử dụng.

Là một trong những dự án căn hộ cao cấp được đầu tư nhất, Sarina Condo được thiết kế hiện đại, tối ưu hóa công năng sử dụng nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên nhằm đảm bảo tận dụng ánh sáng và gió tự nhiên một cách tối đa, giúp tiết kiệm điện năng và đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng cư dân. Đặc biệt tích hợp nhiều tiện ích vượt trội: 2 hồ bơi lớn, phòng Gym, Spa, phòng sinh hoạt cộng động, phòng giải trí, sân Golf mini và đặc biệt là công viên tầng mái với nhiều không gian thư giãn xanh mát, cư dân có thể thoải mái tận hưởng những phút giây yên bình và thư thái, tái tạo năng lượng mới sau một ngày làm việc bận rộn.
Dưới đây là một số hình ảnh hoàn thiện của khu căn hộ cao cấp Sarina.

Trong hình ảnh có thể có: bầu trời, cây, đám mây, cỏ, ngoài trời, thiên nhiên và nước

Trong hình ảnh có thể có: bầu trời, đám mây, cây, ngoài trời và thiên nhiên

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, phòng khách và trong nhà

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: bầu trời, đám mây, cây và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: bầu trời, đám mây, ngoài trời và nước

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

 

Khu đô thị Sala| 10 Mai Chí Thọ, Thủ Thiêm, Quận 2, TP.HCM
Liên hệ Cho thuê Căn hộ Ở: 0908 111 886
Liên hệ Cho thuê Căn hộ Thương mại: 0902 18 39 68

Gọi ngay Zalo Báo giá